FACE OF KIDS 2020

Nhằm bảo vệ thiên nhiên môi trường, nói không với rác thải, túi nilon, đồ nhựa…
🏆THÁP TÀI NĂNG hân hạnh đồng tổ chức KHỞI ĐỘNG “FACE OF KIDS 2020”.
❓ Bạn hạnh phúc khi thấy con mình đam mê và say sưa với các loại hình nghệ thuật, bạn muốn con mình được tỏa sáng, được là chính mình trên sân khấu ?
☀️☀️Cuộc thi FACE OF KIDS 2020 chính là sân chơi và là cơ hội giúp con bạn tỏa sáng❗
👨‍👩‍👦‍👦ĐỐI TƯỢNG: Trẻ em từ 03 – 15 tuổi đang sinh sống, học tập tại Việt Nam yêu thích thời trang, có khả năng trình diễn và có năng khiếu nghệ thuật khác là 1 lợi thế.
🦋Với chủ đề “Công dân toàn cầu tương lai” ( BE A FUTURE GLOBAL CITIZEN), tham gia cuộc thi, các bạn nhỏ không chỉ có cơ hội được thể hiện niềm đam mê học tập, tài năng và bản lĩnh của mình, tiệm cận với các tiêu chí của một công dân toàn cầu tương lai, bao gồm: sự tự tin, bản lĩnh độc lập, hiểu biết, thanh lịch, tuy nhiên không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng lứa tuổi.
🦋Bên cạnh các phần thi đánh giá năng lực thí sinh, Ban tổ chức cuộc thi FACE OF KIDS 2020 còn đặc biệt tổ chức các hoạt động bên lề hướng tới cộng đồng.
🦋Đến với FACE OF KIDS 2020 các bé còn có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
🔥CƠ C ́U GIẢI THƯỞNG GIẢI THƯỞNG CHÍNH THỨC:
-01 GIẢI QUÁN QUÂN
-TOP 05 THAM DỰ FACE OF KOREA 2020
🔥GIẢI PHỤ:
-BEST INTERVIEW
-BEST TALENT
-TOP FACE ONLINE
🦋ĐẶC BIỆT:
🏆TOP 05 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ có cơ hội đặt chân tới kinh đô thời trang mới của thế giới – Seoul và góp mặt trong chương trình FACE OF KOREA 2020, chương trình tìm kiếm người mẫu danh giá nhất xứ sở Kim chi. Không chỉ vậy, quán quân chương trình sẽ nhận được hệ thống giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng, bao gồm:
🏅Thí sinh thắng cuộc được tham gia các khóa học nghệ thuật với chuyên gia nước ngoài tại học viên ROYAL KIDS trong 06-12 tháng, đồng thời tài trợ chi phí toàn phần/bán phần tham dự chương trình Face of Korea 2020);
🥇Được nhận chứng nhận là thành viên của Hiệp hội Người Mẫu Hàn Quốc (Korea Model Association) và tham gia các chương trình của Hiệp hội trong vòng 01 năm Quốc;
🥇Được ưu tiên trình diễn trong các show diễn tại nước ngoài;
🥇Được các giảng viên, chuyên gia huấn luyện quốc tế hàng đầu của ROYAL KIDS trực tiếp định hướng phát triển kỹ năng chuyên môn và xây dựng thương hiệu trong vòng 01 năm;
🥇Hình ảnh được xuất hiện trên trang thông tin của chương trình trên báo Ngôi sao (ngoisao.net), trang báo điện tử số 1 Việt Nam dành cho lĩnh vực giái trí.
———————————————————————-
🌷 Thể lệ TOP FACE ONLINE:
*Ứng viên tham dự bằng cách gửi đầy đủ thông tin cho chương trình: bao gồm họ & tên, độ tuổi, năng khiếu, thông tin liên lạc của phụ huynh và 3 – 5 tấm hình ( chân dung và toàn thân) vào
mail: Royalkids.vn@gmail.com
hoặc comment đầy đủ thông tin trên dưới post này
📍 Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: 21/10/2019- 15/11/2019
📍 Thời gian bình chọn online: sẽ kết thúc vào ngày 07/12/2019
🌸🌸Cơ chế chấm điểm vòng Online:
• Ảnh và thông tin của thí sinh được công bố trên Fanpage chính thức của cuộc thi FACE OF KIDS 2020.
• Chọn ra thí sinh thắng TOP FACE ONLINE bằng cách tính điểm dựa trên số LIKE & SHARE ảnh ( 1 LIKE = 1 điểm; 1 COMMENT = 4 điểm;1 SHARE = 5 điểm).
*** LƯU Ý: LIKE FANPAGE = 50 điểm
⚡️Thí sinh thắng TOP FACE ONLINE được đặc cách vào top 25 tham dự Gala tỏa sáng vào tháng 12.
⚡️Nếu có 2 thí sinh có cùng số điểm, quyết định thí sinh chiến thắng sẽ do BGK lựa chọn thông qua việc thí sinh đó tham gia các thử thách loại trừ của cuộc thi.
🛑 Quy định: Không dùng các thủ thuật #like#share ảo, Ban Tổ Chức sẽ dùng phần mềm để kiểm tra. Những phần thi có like và share ảo sẽ bị loại khỏi cuộc thi cũng như không nhận được bất kỳ phần thưởng nào của Ban Tổ Chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *