HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY DEMO BỘ MÔN PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN.

⭐Ngày 25/7, các bé mẫu giáo nhỡ và lớn thuộc Trường Mầm Non Đô Thị Sài Đồng – Long Biên đã rất hào hứng và vui nhộn khi được trải nghiệm tiết học thử của bộ môn Phát Triển Ngôn Ngữ Nghệ Thuật bởi các giáo viên TT Phát Triển Trí Tuệ “Tháp Tài Năng” trực tiếp giảng dạy.

✏Trong tiết học với chủ đề Vũ Điệu Trái Cây, các bé được nhận biết các loại trái cây qua các hình và được hướng dẫn thực hành làm cuốn sách đầu tiên bằng việc tô màu vào các hình có các loại quả , sau đó xếp ngay ngắn các hình đó lại với nhau để tạo thành một cuốn sách hoàn chỉnh. Điều đó sẽ giúp cho trẻ được thể hiện suy nghĩ của mình thông qua ngôn ngữ hình vẽ khi tham gia vào hoạt động sáng tạo nghệ thuật như vẽ tranh, tạo hình và tạo được những thói quen tốt với sách từ sớm !

Sau mỗi tiết học, sản phẩm của các con là những cuốn sách nhỏ và đáng yêu sẽ được mang về và đó cũng chính là những món quà mà TT Tháp Tài Năng muốn khích lệ cho bé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.