Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ “Tháp Tài Năng” với Học viện Khoa học và Công nghệ Happy Kids

Ngày 27/7, tại văn phòng trung tâm Tổ chức Giáo dục phát triển trí tuệ “Tháp Tài Năng” chi nhánh Cầu Giấy, lễ ký kết giữa Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ “Tháp Tài Năng” và Học viện Khoa học – Công nghệ Happy Kids đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên bắt tay cùng nhau xây dựng chương trình hợp tác chiến lược, thông qua các chuyên đề: “Bồi dưỡng phương pháp Giáo dục STEAM tích hợp trong chương trình Mầm non, Tiểu học, THCS”. Đây là sự kết hợp các hoạt động giáo dục STEAM của 2 đơn vị, nhằm góp phần tạo ra các sản phẩm giáo dục có chất lượng, đa dạng, phong phú hơn, nâng cao giá trị Chương trình Giáo dục STEAM cho học sinh về: bộ môn Nghệ thuật sáng tạo , Khoa học và Công nghệ Happy Kids.

Chương trình được tích hợp đầy đủ những giá trị sống, kĩ năng sống, kĩ năng mềm, phát triển tư duy, nghệ thuật sáng tạo, khoa học và công nghệ Robotics, giúp học sinh tự tin, tự chủ vận dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, trong chương trình hợp tác chiến lược này có sự tham gia đồng hành của Ms Nguyễn Thị Thu Hường đến từ Học viện Khoa học và Công nghệ Happy Kids, cô là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về chuyên môn nghiên cứu về nội dung hoạt động của Chương trình giáo dục STEAM. Ms Hường sẽ là cố vấn, xây dựng chương trình, chuyển giao đào tạo bộ môn Khoa Học Công nghệ Robotics, luôn sát cánh cùng Tháp Tài Năng.

Đặc biệt hơn nữa, cô Hường cùng đội ngũ nghiên cứu xây dựng độc quyền cho Tháp Tài Năng một chương trình Khoa học – Công nghệ Robotics bổ ích và vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các bạn nhỏ Mầm Non và các em hoc sinh Tiểu học, THCS.

Chúc Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ “Tháp Tài Năng” và Học viện Khoa học – Công nghệ Happy Kids luôn sánh bước bên nhau, hợp tác bền vững và thành công rực rỡ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.