Ngày hội Tháp Tài Năng , Talent Library và STEAM Day’s

diễn ra tại trường Mầm non Sao Mai, quận Cầu Giấy nhiều màu sắc của STEAM với nhiều hoạt động khám phá Khoa học-Nghệ thuật- Sáng tạo

🌹Chiều 24/8, tại trường Mầm non Sao Mai, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy, lãnh đạo nhà trường, đặc biệt với sự đầu tư và phối hợp chặt chẽ, khoa học đến từ Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ “Tháp Tài Năng”. 440 trẻ với 12/12 lớp đã được cùng lúc tham gia hoạt động, đây là một sân chơi đầy nhiệt huyết, vô cùng lý thú và bổ ích dành cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, chia sẻ, giúp trẻ phát huy khả năng tư duy sáng tạo, rèn tính kiên trì, sự cẩn thận tỉ mỉ, có kĩ năng làm việc nhóm. Học sinh trường Mầm non Sao Mai được tiếp cận và tương tác với các phương pháp học tập mới, một chương trình quốc tế có nhiều giá trị khoa học và thực tiễn đã được công nhận trong nền giáo dục ở nhiều nước trên thế giới. Chương trình giúp giáo viên, học sinh hiểu sâu về giá trị, lợi ích của các chương trình Tháp Tài Năng.

Chương trình Ngày hội đem đến cho các bé những hoạt động trải nghiệm rất thú vị gồm 4 nội dung chính: Trải nghiệm Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc – trẻ được quan sát, khám phá sách, chia sẻ cuốn sách đã lựa chọn, được nghe cô đọc sách; Trải nghiệm chương trình STEAM Khoa học & Công nghệ với các hoạt động Cuốn sách đầu tiên của bé – trẻ được làm sách với các vật liệu thiên nhiên, cắt dán lá cây, giấy báo, giấy màu, tô màu làm sách, hoạt động Nhà khoa học nhí – trẻ Mẫu giáo lớn làm điện thoại dây, Mẫu giáo nhỡ làm dù bay, Mẫu giáo bé chơi bánh xe nước; Trải nghiệm chương trình Nghệ thuật sáng tạo với Kiến trúc sư nhí – các bé Nhà trẻ và Mẫu giáo bé xếp gỗ nghệ thuật 2D, các bé Mẫu giáo nhỡ và Mẫu giáo lớn xếp gỗ nghệ thuật 3D.

Chương trình Ngày hội Tháp Tài Năng – Talent Library, STEAM Day’s đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tại mỗi nội dung hoạt động, chương trình trải nghiệm đều được các bạn nhỏ đón nhận và tham gia tích cực với niềm hăng say, tò mò đầy hứng thú. Sự thành công của chương trình còn phải kể đến sự tận tâm, trách nhiệm của tất cả thành viên Tháp Tài Năng và các cô giáo trường Mầm non Sao Mai đã dành tất cả sự chăm sóc ân cần và nhiều yêu thương cho các con được hưởng trọn vẹn quyền trẻ em và quyền được tham gia trong một ngôi trường hạnh phúc Mầm non Sao Mai – với thư viện Talent Library và Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.