Chuyên gia Nhật Bản thao giảng một nội dung đặc sắc của Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc – Tháp Tài Năng tại trường Mầm non Sao Mai, quận Cầu Giấy

Chuyên gia Nhật Bản thao giảng một nội dung đặc sắc của Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc – Tháp Tài Năng tại trường Mầm non Sao Mai, quận Cầu Giấy

Sáng ngày 22/9, tại trường Mầm non Sao Mai, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Tổ chức giáo dục phát triển trí tuệ Tháp Tài Năng đã tổ chức buổi thao giảng đọc sách EHON Nhật Bản cho gần 50 cháu thuộc hai nhóm trẻ: lứa tuổi nhà trẻ, lớp D1 và lứa tuổi mẫu giáo lớn, lớp A1. Trực tiếp thực hiện chương trình là chuyên gia giáo dục đến từ Nhật Bản, cô Koga, Viện trưởng Viện nghiên cứu văn hóa nhi đồng Nhật-Việt. Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Sao Mai đã có mặt đông đủ cùng tham dự học tập kinh nghiệm.

Đây là một trong những nội dung đặc sắc của Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc thuộc Dự án Talent Library của Tổ chức GD phát triển trí tuệ Tháp Tài Năng dành cho các nhà trường, nhằm góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức của đội ngũ giáo viên trường Mầm non Sao Mai về xây dựng thói quen đọc sách, phát triển văn hóa đọc cho trẻ, với phương pháp đọc sách tích hợp đa giác quan. Qua từng trang sách tranh EHON Nhật Bản, với giọng đọc truyền cảm của cô giáo, từ kỹ thuật tương tác tinh tế, đến chăm chút khai thác sự chú ý, tập trung, trẻ được tắm đẫm trong tình yêu thương về những bài học hình thành nhân cách, kích thích phát triển phẩm chất và năng lực toàn diện.

Thành công của buổi thao giảng là những ánh mắt trong veo hồn nhiên thơ ngây của các con với vẻ mặt say sưa, háo hức đang tập trung lắng nghe, dõi theo câu chuyện. Đặc biệt là những tương tác hoạt động từ trước đọc, trong khi đọc cho đến sau khi đọc là các trò chơi vận động, các con đã rất hạnh phúc trong suốt giờ đọc sách EHON.

Hãy cùng nhìn ngắm và cùng thêm yêu những chú mọt sách nhí dễ thương đến từ trường mầm non Sao Mai nhé!

————————————

Website: thaptainang.edu.vn

Email: club.thaptainang@gmail.com

Hotline: 0979881616

Add: 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.