Chuyến thăm của chuyên gia Nhật Bản đến Tháp Tài Năng

✨Sáng ngày 18/10, tại văn phòng trung tâm Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ Tháp Tài Năng, đội ngũ giáo viên cốt cán của Tháp Tài Năng đã được chuyên gia Nhật Bản, cô Koga Masako, Viện trưởng Viện nghiên cứu văn hoá nhi đồng Nhật Việt, đối tác chiến lược của Tổ chức Tháp Tài Năng, tập huấn bổ trợ chuyên môn về phát triển ngôn ngữ nghệ thuật trong tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc.

📚 Từ những cuốn sách tranh truyện EHON Nhật Bản rất dễ thương, đầy hấp dẫn và lý thú với vô vàn thông tin được truyền tải bằng hình ảnh tranh vẽ một cách sống động, khoa học và tinh tế, rất thân quen và tự nhiên với ngôn ngữ trong sáng, gần gũi cuộc sống hàng ngày của trẻ, qua giọng đọc của cô giáo Tháp Tài Năng, các bé sẽ được phát triển đa giác quan, phát triển phẩm chất và năng lực toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ.

🕵️ Vị chuyên gia Nhật Bản đã có những trao đổi, chia sẻ rất ân cần, chu đáo, nhiệt huyết truyền cảm hứng khích lệ, ghi nhận những nỗ lực của các cô giáo Tháp Tài Năng, tận tâm đưa ra một số đánh giá khách quan, nhận xét, bổ trợ chuyên môn cho các bài giảng demo đã được các cô giáo thực hiện trên nhóm trẻ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo bé và mẫu giáo nhỡ tham gia tại Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc trong trường mầm non.

📌 Với các cách xác định mục tiêu bài học, thiết kế bài giảng áp dụng vào thực tế cuộc sống của trẻ, giáo viên dạy bộ môn phát triển ngôn ngữ nghệ thuật này cần chuẩn bị rất công phu môi trường hoạt động khám phá và mở rộng phát triển trước – trong và sau đọc. Cùng một cuốn sách nhưng có thể có nhiều cách tiếp cận và khai thác đọc khác nhau dành cho các nhóm lứa tuổi đọc khác nhau. Từ đó, các cô sẽ giúp hình thành hứng thú đọc cho trẻ và trẻ được phát triển nhận thức, trở nên hạnh phúc hơn trong mỗi giờ đọc tại Câu lạc bộ Đọc Hạnh phúc của Tháp Tài Năng.

🎀 Xin mời quý thầy cô đồng nghiệp, quý vị phụ huynh xem lại một ngày sinh hoạt chuyên môn hăng say đầy đam mê, tâm huyết của các cô giáo Tháp Tài Năng và có thể yên tâm rằng các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được đón nhận nhiều điều bí mật, vô cùng thú vị với giờ đọc sách EHON Nhật Bản nhé.

————————————

Website: thaptainang.edu.vn
Email: club.thaptainang@gmail.com
Hotline: 0979881616
Add: 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.