Dưỡng dục tình yêu đầu đời cho trẻ với sách tranh truyện EHON Nhật Bản là sứ mệnh quan trọng xuất phát từ cha mẹ

Dưỡng dục tình yêu đầu đời cho trẻ với sách tranh truyện EHON Nhật Bản là sứ mệnh quan trọng xuất phát từ cha mẹ

Sáng 01/10, trong tiết trời thu êm dịu, một hoạt động có ý nghĩa rất đặc biệt đã diễn ra tại trường Mầm non chất lượng cao Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Đó là buổi đọc sách thị phạm dành cho các bậc phụ huynh trong khuôn khổ Dự án Rèn luyện thói quen đọc sách, phát triển văn hoá đọc cho trẻ em của Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ Tháp Tài Năng.

Tham dự buổi đọc sách có bà Nguyễn Thị Vượng – hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Thanh Hương – giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục PTTT Tháp Tài Năng cùng gần 30 quý vị phụ huynh có con em theo học tại trường. Chương trình được thực hiện bởi bà Koga Masako, Viện trưởng Viện nghiên cứu văn hoá nhi đồng Nhật Việt – chuyên gia, đối tác chiến lược của Tổ chức Tháp Tài Năng.

📖 Thông qua các nội dung chia sẻ về “EHON với não bộ và ngôn ngữ”, vị chuyên gia Nhật Bản đã giúp các cha mẹ có thêm hiểu biết, nhận thức khoa học đối với vấn đề đọc sách cùng con trong gia đình, vai trò quan trọng của cha mẹ với việc gieo mầm, tạo sợi dây gắn kết giữa cha mẹ và con trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển đa giác quan và cảm thụ được thế giới bên ngoài. Đặc biệt, phụ huynh được trở về tuổi thơ, tham gia các hoạt động game nhỏ trước khi đọc sách, tương tác với cô trong quá trình nghe truyện, tiếp tục các trò chơi phát triển sau khi đọc. Đóng vai các con yêu của mình đang được thụ hưởng một buổi đọc sách như thế, các bậc phụ huynh đã không giấu được niềm vui, cảm xúc tràn đầy hạnh phúc và tình yêu thương, được dung dưỡng trong bầu không khí của văn hoá đọc.

⛅ Một sáng mùa thu mát lành, hạnh phúc tại trường Mầm non chất lượng cao Mai Dịch, quận Cầu Giấy thật nhiều cảm xúc và năng lượng tích cực, đã lan toả đến tất cả quý thầy cô, phụ huynh những động lực mới, quyết tâm mới, cùng chung tay rèn luyện thói quen đọc, phát triển văn hoá đọc cho trẻ em.

#mamnonMaiDich

————————————

Website: thaptainang.edu.vn

Email: club.thaptainang@gmail.com

Hotline: 0979881616

Add: 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.