NHỮNG BỘ SÁCH GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG DÀNH CHO BÉ

NHỮNG BỘ SÁCH GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG DÀNH CHO BÉ

1.Sách Em Làm Việc Nhà – Bộ Ehon Kỹ Năng Sống

Sử dụng ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu kèm theo tranh vẽ để diễn đạt nội dung về đạo đức, tri thức, và năng lực tưởng tượng, sách Ehon Kỹ năng sống sẽ mang đến cho bé những bài học thiết thực, bổ ích. Việc đọc Ehon cho con nghe nên được các bậc phụ huynh duy trì thường xuyên, như là cách để thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú.

Việc nhà gồm có lau chùi, giặt giũ, dọn dẹp và rất nhiều công việc khác hàng ngày. Cuốn sách Em làm việc nhà giới thiệu đầy đủ các việc nhà và cách thức làm từng việc bằng lời hướng dẫn đơn giản và hình minh họa sinh động, để các bạn nhỏ từ mẫu giáo lớn đến cuối tiểu học đều thực hiện được.

2. Bộ sách EHON Phát triển kỹ năng sống cho bé – Miu Miu tự lập (6 cuốn)

Giúp con hình thành thói quen tự lập ngay khi bé lên 2 tuổi, là những công việc đơn giản hàng ngày như đánh răng, tự xúc cơm ăn, tự con mặc quần áo. Từng công việc nhỏ thôi nhưng góp phần rất lớn đến việc hình thành tính cách độc lập của con sau này!

3. EHON Phát triển kỹ năng sống cho bé – Miu Bé Nhỏ (8 cuốn)

Cuốn sách chính là “bức tranh” vẽ lại khung cảnh hỗn loạn và không thiếu sự hài hước của bạn Miu và cũng chính là hình ảnh của rất nhiều các bạn nhỏ.

Với trẻ nhỏ “khóc nhè” dường như đã trở thành “vũ khí” đắc lực để giải quyết mong muốn, nhu cầu cá nhân. Nhưng thói quen này sẽ khiến các bé trở nên yếu đuối, đánh mất khả năng tư duy giải quyết vấn đề. Để giúp bé thoát khỏi tật xấu này ba mẹ cần giáo dục cho trẻ từ sớm. Cuốn sách này chính là công cụ giúp ba mẹ thực hiện dễ dàng hơn.

4. Combo Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé (4 tập)

-Bộ sách giáo dục bằng tranh, khổ to, gồm 4 cuốn.

-Hướng dẫn cho các em tự làm những việc đơn giản thường ngày.

-Các hướng dẫn trong sách tuy đơn giản, gần gũi nhưng rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ.

Bộ sách là những chỉ dẫn cụ thể bằng tranh về các qui tắc, cách thức ứng xử, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày cho trẻ từ khoảng 3 tuổi đến khi vào lớp 1. Các hướng dẫn trong sách tuy đơn giản, gần gũi nhưng rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, giúp trẻ có tính tự lập, biết giúp đỡ ông bà bố mẹ, đối xử tốt với mọi người xung quanh.

————————————

Website: thaptainang.edu.vn

Email: club.thaptainang@gmail.com

Hotline: 0979881616

Add: 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.