STEAM TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

STEAM TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

Ngày 8/10, tại Trường Mầm non May ACADEMY, Tổ chức Giáo dục Phát triển Trí tuệ Tháp Tài Năng đã tổ chức thành công buổi học đầu tiên khóa tập huấn cho 30 giáo viên của trường May ACADEMY về dạy học STEAM.

Với sự chia sẻ tận tình, đầy tâm huyết, say sưa và trách nhiệm, cô giáo giảng viên cốt cán của Tổ chức Tháp Tài Năng – Thạc sỹ Hoàng Thị Hoài Linh đã đem đến những kiến thức khoa học, lý luận chung về STEAM trong dạy học. Các kỹ thuật tích hợp STEAM trong giáo dục mầm non được trình bày cô đọng, súc tích, dễ hiểu, dễ thực hành vận dụng. Thông qua quy trình tổ chức hoạt động STEAM, cô Hoài Linh đã truyền cảm hứng sáng tạo giúp học viên có thêm động lực làm nhiều sản phẩm STEAM phù hợp lứa tuổi, nhận thức, khả năng nắm bắt và vận động của trẻ mầm non.

Tiếp nối những cơ sở lý luận về vận hành STEAM trong nhà trường mầm non, cô giáo Hoàng Thùy đến từ Tổ chức Tháp Tài Năng đã làm nóng không khí lớp học với bầu nhiệt huyết, năng lượng tràn đầy, hướng dẫn các cô giáo trường mầm non May ACADEMY thực hành thiết kế đồ dùng dạy học STEAM sử dụng vật liệu đã được chuẩn bị, thiết kế đồ dùng dạy học và thuyết trình sản phẩm; từ đó ứng dụng sản phẩm vào nội dung bài học cụ thể trong chương trình môn học giáo dục mầm non.

Mời bạn tham quan lớp học hạnh phúc của chúng tôi. Hạnh phúc từ những cô giáo đi học tập huấn cách làm STEAM, đem lại hạnh phúc cho đàn con thân yêu được học tập – vui chơi – trải nghiệm – khám phá – phát triển toàn diện và trở nên là những đứa trẻ hạnh phúc được thụ hưởng mọi điều tốt đẹp nhất ngay trong trường mầm non.

#STEAM

#Giao_duc_mam_non

#MayAcademy

————————————

Website: thaptainang.edu.vn

Email: club.thaptainang@gmail.com

Hotline: 0979881616

Add: 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.