TOP 5 MÔN THỂ THAO BỔ ÍCH NHẤT DÀNH CHO TRẺ NHỎ

TOP 5 MÔN THỂ THAO BỔ ÍCH NHẤT DÀNH CHO TRẺ NHỎ

🏀 1.Bóng rổ

Bóng rổ được xem là một môn thể thao đồng đội, các bé sẽ chia ra làm 2 team và thi đấu với nhau. Đội thắng cuộc là đội có số lần ném bóng vào rổ đội đối phương nhiều nhất. Bóng rổ giúp các bé phát triển về thể chất lẫn tính thần, đặc biệt là về chiều cao. Bóng rổ giúp bé phân tích chiến thuật và phát triển tư duy tốt, có khả năng xử lý tình huống và phán đoán sáng tạo. Học cách đưa ra các biện pháp nhanh chóng giải quyết các vấn đề, rèn luyện tính cách và tăng cường sức khỏe.

🏐 2.Bóng chuyền

Bóng chuyền là một môn thể thao rất phổ biến ở Việt Nam và chỉ xếp sau môn Bóng Đá. Bóng chuyền đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ phải kể đến như

+ Giúp trẻ bảo vệ và nâng cao sức khỏe

+ Giúp phát triển cơ thể và bảo vệ tim mạch

+ Giúp làm giảm mỡ thừa và tăng cường hệ miễn dịch.

+ Giúp tăng chiều cao và phát triển xương cốt.

+ Tăng khả năng phản xạ và rèn luyện khả năng cân bằng.

+ Giúp trẻ học tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm.

🚵 3.Đạp xe đạp

Đạp xe đạp là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Chỉ cần với 1 chiếc xe đạp và con bạn có thể tự do di chuyển vừa tập thể dục vừa đi được tới nơi mà bé muốn. Trong bối cảnh dịch Covid như hiện nay, Các bé có thể tự mình đạp xe trong sân để vận động mà không cần phải ra ngoài sân tham gia các môn thể thao khác mà vẫn đảm bảo được việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe, bên cạnh đó còn giúp giảm mỡ thừa.

🏊 4.Bơi lội

Bơi lội hiện nay là một môn thể thao rất được các phụ huynh rất yêu thích và muốn cho con mình học bởi vì các lợi ích tuyệt vời của nó.Sau đây là một vài lợi ích của môn bơi lội đối với trẻ em:

– Bơi lội giúp trẻ em rèn luyện sự dẻo dai phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất.

– Bơi lội giúp cải thiện hệ tuần hoàn trong cơ thể, bên cạnh đó còn giúp phát triển hệ thần kinh và hô hấp của bé.

– Bơi lội giúp bé giảm stress sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

– Bơi lội còn giúp bé loại bỏ bệnh hen suyễn đồng thời giúp bé tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài những lợi ích tuyệt vời kể trên thì bơi lội còn là 1 môn thể thao giúp các bé phòng chống tai nạn đuối nước, là một kĩ năng rất cần thiết và quan trọng trong sự phát triển của trẻ

⚽ 5 .Bóng đá

Bóng đá được xem là một môn thể thao vua và rất phổ biến với mọi người hiện nay. Sự ảnh hưởng của bóng đá là không thể bàn cãi và đây cũng là môn thể thao được xem là tốt nhất trong những môn thể thao bổ ích cho trẻ.

Bóng đá là môn thể thao giúp xây dựng tình bạn giữa các bé, biết cách chơi đồng đội và làm việc nhóm. Bóng đá giúp các bé cải thiện tích cách, mang đến niềm vui và giải tỏa áp lực nơi các bé. Giúp các bé được cạnh trang thi đấu công bằng và bên cạnh đó giúp các bé rèn luyện được sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội.

————————————

Website: thaptainang.edu.vn

Email: club.thaptainang@gmail.com

Hotline: 0979881616

Add: 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.